สอบถามการตั้งครรภ์

ปวดท้องแร้วท้องปั้นเป็นก้อน ปวดเชิงกราน เสียดจิมิ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน 36+5 ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอน้ำเดินคะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง หมอนัดตรวจอีกพรุ่งนี้ ดูนน.น้องว่าจะถึง 2,500g รึป่าว ถ้าถึง วันที่ 10/4/62 หมอจะนัดผ่า เพราะว่าแม่ มีภาวะความดันสูง มือเท้าบวม หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ

2 ตอบกลับ

ความดันเท่าไหร่คะของเรา150/90ขึ้นตอนนี้33วีค