ควรไปหาหมอไหม

ปวดท้องแบบไม่มากมาหลายวันแล้วค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ แต่วันนี้ปวดด้านหลังบนเอวขึ้นมานิดนึ่งค่ะแล้วท้องก็แข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 37+1 wค่ะ แต่ของเราผ่าคลอดค่ะไม่ได้คลอดธรรมชาติเพราะคนแรกผ่า แต่กำหนดคลอดจริงคือ29/11 หมอยังไม่กำหนดวันผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเรยค่ะ บ้างทีอาจจะได้คลอดเองก็ได้ค่ะ