ปวดท้องแต่ไม่ถี่

ปวดท้องแบบมีน้ำใสใสออกจากช่องคลอดจนแยกไม่ออกเลยว่าเป็นน้ำคร่ำหรือปัสสาวะมีมูดเลือดเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดได้

1 ตอบกลับ

น้ำกลั้นได้มั้ยคะ ถ้าไม่ได้คือน้ำเดิน ท้องแรกอาจจะรอนานหน่อยค่ะ แต่ว่าแต่ละคนระบะเวลาไม่เท่ากันค่ะ