ปวดท้อง คล้ายประจำเดือนจะมส

ปวดท้องแบบบิดก็มีแบบนี้มาคืออะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้อง คล้ายประจำเดือนจะมส
12 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

สีเลือดแบบนี้ รีบหาหมอเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ หาหมอหรือยัง

รีบไปหาหมอเลยนะคะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นยังไงบ้างครับ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่