ตอนนี้ท้อง40+4

ปวดท้องแข็งถี่ทุก10นาที สม่ำเสมอตั้งแต่5ทุ่มยันตอนนี้04:50 ควรไปรพ.ไหมคะ (ไปมาแล้วรอบนึงตอน40+2มีอาการ มูกเลือดออก ปวดท้องหน่วง สรุปปากมดลูกไม่เปิดเลยกลับมารออาการที่บ้าน) หรือต้องรอปวดถี่ทุก5นาทีก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ทุก 3-5 นาที ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว ไปได้เลยไม่ต้องรออาการอื่นค่ะ