ปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนอึไม่ออก ตอนแรกเป็นตอนเช้า แล้วมาเป็นอีกทีตอน4ทุ่มค่ะ ปวดหน่วงๆ เหมือนคนท้องเสียแต่ถ่ายไม่ออก พอหลังจาก4ทุ่มก็เป็น10นาทีกว่า แล้วหายไป20นาที แล้วเป็นอีก 10นาทีกว่าแล้วหายไปสักพัก ตอนนี้ปวดแบบถี่ขึ้น ปวดแล้วคลาย ปวดแล้วคลาย เหมือนอยากอึแต่อึไม่ออก ไม่มีน้ำ ไม่มีมูก แบบนี้เจ็บเตือนหรือจะคลอดคะ ใครมีประสบการณ์ท้องแรก ไม่เจ็บทรมานบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ เดี๋ยวเผื่อรอเจ็บคลอดขึ้นมา จะไปรพ.ไม่ทันนะคะ

5y ago

ยังไงถ้าทนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ ระวังคลอดก่อนกำหนด สู้ๆค่ะ คลอดง่ายๆปบอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ