34+4 week ปวดท้องเตือน

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บหัวหน่าว เจ็บหลังช่วงล่างมากๆ เจ็บๆ หายๆ แต่ไม่ถี่ ยืนนานไม่ได้เลยปวดหน่วงมาก ?กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่เจ็บช่วงล่างให้แม่พยายามอย่าเดินบ่อย พยายามนั่งให้มากๆเพราะเราเองก็เคยเป็นค่ะ

1y ago

เราเองก็ขี่มอไซค์ทุกวันค่ะ วันละ 5-6 รอบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่