ทีมกันยา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะตอนนี้35สัปดาห์แล้วหมอนัดคลอด24กันยาคะจะครบ40สัปดาห์ คนแรกคลอด36+5วัน อยากรู้ว่าจะคลอดเหมือนคนแรกไหมคะ36+5วันคะ ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ ได้37weeks+2dayปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกัน กลัวว่าจะคลอดก่อนมาก