ทีมกันยา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะตอนนี้35สัปดาห์แล้วหมอนัดคลอด24กันยาคะจะครบ40สัปดาห์ คนแรกคลอด36+5วัน อยากรู้ว่าจะคลอดเหมือนคนแรกไหมคะ36+5วันคะ ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ

20 ตอบกลับ

กำหนดใกล้กันเลยคะเรากำหนด25กันยาครบ40วีค แต่เมื่อคืนมีอาการปวดหน่วงเป็นระยะ ตื่นเช้ามีมีมูกใสแต่ไม่มีเลือดนะกะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยเลยคะ อยากรู้เหมือนกันว่าใกล้หรือยัง

11mo ago

29นัดตรวจท่าเด็กคะวันที่15หมอฟังเสียงเด็กยังไม่กลับหัวเลยคะเครียดมากคะ

บ้านนี้25กันยายน ครบ40วีค แต่วันนี้ พอลุกจากที่นั่ง มีนำ้ใสๆออกมาติดกางเกงคะ ไม่รุ้ว่านำ้อะไร เพราะคนก่อนๆไม่เคยเปนแบบนี้ ตอนนี้ 35 วีค คะ #ที่เปนคราบคะ

11mo ago

นํ้าเดินรึป่าวคะคนแรกเค้านํ้าเดินไปหาหมอคะจะคลอดแล้วท้องแรกเค้าก็ไม่รู้ว่านํ้าอะไรฉี่ก็ไม่ได้ฉี่คะนํ้าเดินแล้วคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 36w ก่อนหน้าท้องแข็งบ่อย หมอให้กินยาแก้ท้องแข็ง+ฉีดยาคลายมดลูก+ฉีดยากระตุ้นปอดค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแข็งน้อยลง หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

กำหนด 25 กันยาคะ ท้องแข็งบ่อยตอน 33 วิค ได้ยาระงับไว้อยู่ คาดว่ายาหมดก็ก็จะแตกเลย ท้องแรกคลอด 37+3 ได้ยาระงับแบบฉีด หยุดฉีดวันเดียวก็แตกเลยคะ

บ้านนี้ 37 week แล้วปากมดลูกเปิด 1 cm. โดนหมอกระตุ้นไป 1 ที เมื่อคืนปวดท้องแบบปวดประจำเดือนเป็นๆหายๆ เช้ามามีมูกเลือด ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

11mo ago

ขอบคุณแม่ๆนะคะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย แอบเครียด 🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวานบ้านนี้มีมูกใสออกมาด้วยค่ะไม่รู้จะได้ตลอดก่อนกำหนดมั้ยตอนนี้35w+1ค่ะ

11mo ago

ออคะบ้านนี้อาการเริ่มมีมากกว่าเดิมแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

กำหนดคลอด18กันยาเช่นกันค่ะแต่วันนี้ที่21สิงหาปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้นอนรอดูอาการแล้วค่ะ ตอนนี้36wพอดี

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยา ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นปกติ

เราก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอดคลอด24 กันยายน 2566เหมือนกันเราปวดขาปวดเอวมากค่ะ

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ ได้37weeks+2dayปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกัน กลัวว่าจะคลอดก่อนมาก