ทีมกันยา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะตอนนี้35สัปดาห์แล้วหมอนัดคลอด24กันยาคะจะครบ40สัปดาห์ คนแรกคลอด36+5วัน อยากรู้ว่าจะคลอดเหมือนคนแรกไหมคะ36+5วันคะ ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ

20 ตอบกลับ

กำหนด20กย.25สค.นี้ป้าหมอจะนัดวันผ่าให้แล้วค่ะอยากคลอดจะแย่แล้วเจ็บปวดไปหมด

11mo ago

บ้านนี้29นี้หมอนัดดูท่าคะเพราะรอบที่แล้วฟังเสียงลูกยังไม่กลับหัวเลยคะหัวลูกอยู่ข้างบนอยู่คะแต่ปวดท้องไปหมดแล้วปวดหลังปวดขาไปหมดเลยคะ เหมือนอาการเตือนคะ

แม่บ้านนี้กำหนด29กันยา เจ็บเตือนแล้วค่ะ เจ็บขาหนีบ2ข้าง ทรมารสุดๆๆๆค่ะ

บ้านนี้20ก.ย.แต่วันที่7ก.ย.หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะรอเจอไม่ไกวแล้ว😊

11mo ago

บ้านนี้35w2,129g อยู่เลยค่ะ รอดูวันที่25นี้ว่าน้องจะเท่าไหร่แล้ว

กำหนด2กันยาคะ วันนี้มีมูกเลือดมารพเปิด2เซนแล้วคะ 38+2w

11mo ago

38+2เท่ากันเลยคะ. ได้แต่ปวดหน่วง แล้วก้หายเป็นระยะๆ เดินก้หน่วงขึ้นเยอะ ปวดเอวปวดหลัง นอนไม่ได้ หายใจไม่สะดวก นั่งก้ปวดหลัง ทรมานมากคะตอนนี้ แต่เขาก้เงียบ

34+4 ปวดเตือนแล้วค่ะ ทรมานมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด☹️

บ้านนี้ท้องแรก36+3 ท้องสอง 37 เงียบมากค่ะ

บ้านนี้37วีค4วันกำหนด7กันยา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันเดียวกันเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่