ตั้งครรภ์ 30 week

ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย อันตรายไหม มีใครเป็นแบบนี้บ้างต้องทำยังไงคะ ท้อง 2

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปวดหน่วง ปวดร้าวหรือป่าวค่ะแม่ ถ้ายังงั้นไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะจะเป็นๆหายๆ แต่ถ้าปวดมากจนเดินไม่ได้นอนไม่ได้ พบหมอด่วนค่ะ