ท้อง 30+2w

แสบตรงกลางอกปวดแสบปวดร้อนทรมานสุดๆๆ ไม่รุ้จะกะเพาะเป็นแผลรึป่าวยังไม่ได้ไปหาหมอ ใครเป็นบ้างไหมค่ะ อันตรายไหม

7 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ กินอาหารทีละน้อยๆ แล้วนั่งพักก่อนสักชั่วโมงห้ามกินแล้วนอนค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ ทาน กาวิสค่อน ได้ค่ะ ถ้าทานแล้วหายแสดงว่ากรดไหลย้อนค่ะ

กรดไหลย้อนจ้า เป็น ตามไตรมาส เดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นๆหายๆ

เคยเป็นตอนแพ้ท้องค่ะ พอหายแพ้อาการนี้ก็หายไปค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะคุณแม่ กาวิสคอนช่วยได้

เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่า ไปหาหมอค่ะ

กรดไหลย้อน