อายุครรภ์35week 3วันแล้ว ใครมีอาการแบบนี้บ้างจะเป็นอะไรไมช่วยตอบหน่อยค่ะ

ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ่อยปวดร้าวลงมาที่หลัง มีอาการท้องบ่อยแต่ไม่ถี่ มีมูกขาวๆข่นๆไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรืออะไร

1 ตอบกลับ

แม่ไกล้คลอดแล้วค่ะ เรามีมูกอีกสองวันคลอดละ

4y ago

ปกติมูกคลอดจะมีสีน้ำตาลคล้ายเลือดปนคะ ถ้ามูกขาวจุ่น น่าจะตกขาวมากกว่า