ปวดท้อง+ท้องแข็ง

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายท้องแข็งตลอดเลยไม่หายสักทีปวดหว่างขาเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลยควรไปหาหมอดีมั้ยคะนอนไม่ได้เลยปวดๆหายไม่ถี่มากครึ่งชั่วโมงปวด 38+1#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ น่าจะคลอดเร็วๆนี้