34+1w อยากสอบถามผู้รู้คะ หรือใครเคยเป็น

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายออกเยอะ พอมาถ่ายแล้วออกนิดเดียว แบบนี้ยังปกติ อยู่ใช่มั้ยคะ 34+1w กังวล กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ เป็นมา 3 ครั้งแล้ววันนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนอาการเราเลยค่ะเเต่เป็น 36w เราคลอด37w🙂

4y ago

อยากคลอดแล้วคะตอนนี้ อึดอัด ☺️☺️