เจ็บท้องบ่อย39+2

ปวดท้องเป็นทีๆบางครั้งก็ปวดเยอะบางครั้งก็ปวดน้อย ไปกระตุ้นเมื่อวันที่10 อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ย ไม่มีเมือก-เลือดออก หรือต้องรอไห้เมือกออกก่อนถึงต้องไป #แม่ๆคนไหนรู้บ้าง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงเยอะบางน้อยบางของเราหมอกระตุ้นแบบแรงวันที่11 หมอบอกจะมีมูกเลือดออก 2-3 วัน ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ 5-10 นาทีหรือน้ำเดินมาหาหมอได้เลยค่ะ