แม่ๆเร่งคลอดกันยังไงกันบ้างคะ

ปวดท้องเตือนมาหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่ปวดจริงสักที 38+2 วีค🥹

4 ตอบกลับ

เราก้ปวดเตือนเหมือนกัน วันที่ 6 จะโดนยาเร่งละ😂

เหมือนกันเลยแม่ มาแต่ปวดเตือน อยากคลอดแล้ว😊

บ้านนี้ 38 w อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ🥹

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ