ท้องเสียบ่อย

ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อย เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แล้วมีผลกระทบอะไรบ้างไหม

1 ตอบกลับ

หลายสาเหตุค่ะ อาจจะเพราะฮอร์โมน หรือกินอะไรเข้าไป ทานน้ำเยอะๆ แต่ไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ ถ้าไม่รุนแรงถึงขั้นติดเชื้อ นอนพักเยอะๆ ถ้าปวดเกิน 2-3 วันควรพบหมอค่ะ