ท้องเสียบ่อย

แม่ๆคนไหนท้องเสียบ่อยบ้างไหมค่ะ แล้วจะทำยังไงให้หยุดถ่ายบ่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนช่วงแรกๆนะค่ะเราต้องปรับเปลี่ยนการทานเราด้วยเด่วหายค่ะ แต่ถ้าหลายเดือนแล้วควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะ😊😊

ตั้งแต่เราท้องมา เราท้องเสียตลอดเลย ถ่ายวันละ 3-4 รอบ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ