ปวดท้องแปลกๆ

ปวดท้องเกร็ง ระยะเวลา 1ชมเป็นประมาน 10-15นาที เป็นมา 2-3วันแล้ว วันนี้ปวดท้องถ่ายร่วมด้วย อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ อายุครรภ์ 36+5

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ แต่แม่ก็สังเกตุตัวเองด้วยน้า บ้านนี้เจ็บแบบนี้4-5วันก็คลอดเลยค่ะ (แต่ละคนมันไม่เหมือนกันนะคะ)

5y ago

ท้องแรก ไม่รู้อาการเลยค่ะ 😩