ปวดท้องถี่ๆแล้วมีของเหลวแบบนี้ไหลออกมา ควรไปหาหมอดีไหมคะ ท้องได้ 39+4 สัปดาห์ แล้ว แม่ท้องแรกคะ

ปวดท้องเกร็ง 3 นาที พัก 3 นาที ปวด อีก 3 นาที แล้วก็พัก แบบนี้ ตั้งแต่ เที่ยงคืน ตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเลยคะ

ปวดท้องถี่ๆแล้วมีของเหลวแบบนี้ไหลออกมา ควรไปหาหมอดีไหมคะ ท้องได้ 39+4 สัปดาห์ แล้ว แม่ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

ลองนอนพักตะเเคงซ้ายดูนะคะ..ถ้าหายคือเจ็บเตือนยุคะ

ปวดถี่แล้วค่ะไปได้เลยปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

3y ago

แม่เพิ่งได้กลับบ้าน คุณหมอผ่าคลอดคะ