เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงดูยังไงคะท้องแรก32w4d

ปวดท้องหน่วงๆแต่เวลานอนปวดไม่มาก พอขยับตัวก็ปวดบริเวณท้องน้อย เป็นอันตรายใหมคะแม่ๆ ปวดแล้วก็หายแล้วก็ปวด สลับกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจริง ก็จะเจ็บทั่วท้อง แล้วคลายออก ต่อเนื่องสลับกันไป และเริ่มถี่ขึ้น เจ็บเตือนก็นานๆ เป็นทีค่ะ