ปวดท้องหน่วง + ตกขาวสีน้ำตาล (ท้อง 5+ วีค)

ปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่รู้ส่าท้องช่วง 4 วีค จนถึงตอนนี้ 5 วีคก็ยังปวดทุกวัน แต่ปวดไม่มาก และมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาไม่เยอะ 3-4 วันแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปวดท้องหน่วง + ตกขาวสีน้ำตาล (ท้อง 5+ วีค)
22 ตอบกลับ

เราเป็นตอนครรภ์อ่อนๆรีบไปหาหมอสรุปแท้งคุกคามฉีดยาอยู่2อาทิตย์ก็ปกติตอนนี้36wแล้วคะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ไปหาหมอเลยนะคะแม่ แต่แรกๆก็จะหน่วงท้องเพราะมดลูกกำลังขยายแรกๆค่ะ

เป็นเหมือนกันตอน6วีค ต้องรีบหาหมอคะเพราะเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

เลือดล้างหน้าเด็กรึเปล่าค่ะ ของเราเป็นตอน9วีคค่ะ

น่าจะแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เป็นตอน6วีคตอนนี้แท้งได้ขูดมดลูกค่ะ

ไม่ปกติค่ะ รีบไปหาคุณหมอนะคะ

น่าจะเลือดมั้ยคะ ไปหาหมอดูค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าคะ

แนะนำหาหมอค่า