ปวดท้องหน่วง + ตกขาวสีน้ำตาล (ท้อง 5+ วีค)

ปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่รู้ส่าท้องช่วง 4 วีค จนถึงตอนนี้ 5 วีคก็ยังปวดทุกวัน แต่ปวดไม่มาก และมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาไม่เยอะ 3-4 วันแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปวดท้องหน่วง + ตกขาวสีน้ำตาล (ท้อง 5+ วีค)
22 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอดูนะคะ