ปวดท้องหน่วง

ปวดท้องหน่วงๆตั้งเเต่ช่วงท้องลงไปตูดเเล้วเหมือนมีอาการจะถ่ายร่วมด้วยเเล้วพอไปเช้าห้องน้ำไม่ถ่ายมีใครเคยเป็นบ้างคะ พอดีท้องได้ 31week เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะตอน32w ไปหาหมอ หมอให้แอดมิดค่ะ มดลูกบีบตัวทุก2นาทีหมอฉีดยากระตุ้นปอดระงับคลอดและให้กินยาลดอาการมดลูกบีบตัว ตอนนี้นอนเฉยๆรอคลอดจ้า