แม่ๆทีมเมษายน 66 ปวดท้องหน่วง ปวดมดลูกจื้ดๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ พอดีท้องได้35w4dค่ะ รปวดท้องหน่วง ปวดมดลูกจื้ดๆเหมือนบีบตัว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ😢🥺

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะแม่แต่ถ้าปวดถี่บวกท้องแข็งทุกๆ5นาทีไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ณ ตอนนี้แม่อย่าเดินเยอะนอนเลยค่ะแต่ถ้าไม่หายไปพบหมอนะคะ

2y ago

ตอนนี้พยายามไม่เดินเยอะเลยค่ะ ล้าไม่ไหวแล้วร่างกาย