ท้องแข็ง

ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆทุกครั้งที่ลุกเดิน ท้องแข็งบ่อยมาก พลิกตัวทีท้องแข็งที แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 36week

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่ทราบถึงสาเหตุนะคะ นอกจากจะท้แข็งพลิกตัวทีเสียงกระดูกดังกร๊อบแกร๊บเลยค่ะ ปวดมาก น้ำตาจะไหลเวลาพลิกตัว