สอบถามหน่อยค่ะ

ปวดท้องหน่วงลงข้างล้างท้องแข็งมา2-3วันแล้วท้องแข็งแล้วก็ปวดเบาๆเป็นบางครั้งจนเมื่อคืนนอนหลับๆตื่นๆเข้าห้องน้ำตั้งหลายรอบนอนไม่หลับพอตี5ลุกไปเข้าห้องน้ำกลับมานอนลูกดิ้นแรงมากเลยนอนดูอาการต่อจนตอนนี้ปวดหน่วงลงข้างล้างแล้วแบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะอายุครรภ์37สัปดาห์พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนของจริงคือการเจ็บถี่ทุก5-10นาที ถ้ามีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดแต่ยังไม่ปวดท้องรีบเตรียมของไปนอนรอคลอดได้เลยค่า