ปวดหน่วงท้องข้างขวาอันตรายไหมค่ะ ไปหาหมอมาแล้วท้อง6วีคยังไม่เจอตัวน้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

ปวดท้องหน่วงข้างขวาแม่ๆเป็นกันไหมค่ะท้อง6วีค ยังไม่เจอน้องแต่เห็นถุงตั้งครรภ์ ไปหาหมอแล้วบอกไม่เป็นอะไร

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ 8วีคถึงจะเจอน้องค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะรอบนี้ขอให้สมหวังค่ะลุ้นมากเลย