ปวดท้องอึหนักแต่ไม่ค่อยออก

ปวดท้องหนักมากเลยค่ะพอถ่ายถ่ายแทบไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีใครเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น เพราะยาบำรุงที่หมอให้ มีธาตุเหล็ก ตอนนี้พยายามกินโยเกิร์ตและนมเปรี้ยว แต่หาหมอรอบหน้า จะขอยาระบายแล้ว 😓

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากเลย ท้อง 2