36W 6D

ปวดท้องส่วนบนแถวๆลิ้นปี่ตั้งแต่บ่าย 3 ทุ่มนึงแล้วยังปวดอยู่ ท้องแข็งต่อเนื่องร่วมด้วยมาตลอด นอนพักหรือเปลี่ยนท่านอนก็ไม่หาย ต้องไปรพ.มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดแถวลิ้นปี่น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ แต่ถ้ามีอาการแปลกๆ ร่วมกับมีเลือดออก ควรรีบไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า