มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมาติด กกน ต้องไปรพ มั้ยคะ

แต่ไม่ปวดท้อง ตอนนี้36w+3 มีมูกแบบนี้ไกล้คลอดยังคะ

4 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะแม่ๆ แต่น้องหายใจไม่ดีเท่าไรตอนคลอดมีรกพันคอ1รอบน้องโดนส่งไปตึกเด็ก ยังไม่เห็นหน้ากันเลย😓

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ ยินดีด้วยจ้า

แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💗✌🏻

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุนค่ะ พอมาวันนี้มูกเยอะกว่าเดิมเลยคะ มีปวดท้องน้อย ไม่ถี่หมอเลยไห้กลับมาบ้าน