ปวดท้องทุก10นาที​ ไม่มีน้ำเดิน

ปวดท้องร้าวไปหลังค่ะ​ จับเวลาปวดทุก10นาที​ มีมูกเลือดแดงสดออกมานิดเดียว​ ไม่มีน้ำเดินควรไปโรงพยาบาล​เลยมั้ย​ กลัวหมอจะไล่กลับ​ เดินทางลำบากค่ะถ้าไปก็อยากแอดมิดเลย​ ​ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้​ ท้องแรกมีน้ำเดินถึงไปโรงบาลค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ ยิ่งการเดินทางลำบากยิ่งน่าเป็นห่วง บ้านนี้ก็ปวดทุก10นาที มีมูกเลือด แต่ไม่มีน้ำคร่ำ ไหล ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2ซ ก็คลอดในตอนเช้าตรู่ ในกรณีนี้น่าจะขอหมอได้นะคะเพราะการเดินทางลำบาก

ตอนคลอดคนแรกเราก็ไม่มีน้ำเดินปวดท้องอย่างเดียวไปเลยคะให้หมอดูปากมดลูก

หมออาจจะเร่งคลอดให้เลยค่ะ