ปวดท้องมากๆ 37+2 w

ปวดท้องมากๆเลยค่ะ ปวดๆคลายๆแต่ปวดทุก 1 นาที ยิ่งปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ. แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินอะไรเลยค่ะ. ควรทำไงดีคะ.

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ ปวดทุก 1 นาทีแบบนี้เรียกว่าถี่แล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กน่ารักนะคะ 💕😀