ท้องเสีย

ปวดท้องมากเหมือนจะอ้วกอ่ะค่ะ แร้วท้องเสียด้วย ต้องทำไงดีค่ะ ถึงจะหาย ปากก้อหิวยากกินโน้นนี้แต่ปวดท้องมากค่ะ ช่วยบอกกันทีนะค่ะ

6 ตอบกลับ

ค่ะหายไว้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้..ของเราท้องเสียตอน4เดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะสู้ๆๆ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงนะค่ะ

หาหมอนะค่ะถ้าเป็นเยอะ ปวดท้องมากด้วยและ ท้องเสีย ไปหาหมอนะค่ะแม่

มีอาการท้องเสียควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอ กินยา เดียวก็หายคะเเม่

ไปหาหมอค่ะเคยเป็นมาแล้ว

5y ago

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าเองค่ะ ไปหาหมอแร้ว หมอบอกติดเชื้อนิดเดียวให้ยามากินที่บ้าน มีภาวะเสี่องในการแท้งค่ะ

ควนไปปรึกษา​หมอนะค่ะ