38+5 ปวดท้องอคแต่อึไม่ออก

ปวดท้องมา2วันแล้ว แต่อึไม่ออก ไปนั่งรอในห้องน้ำก็ไม่ออก ใกล้คลอดแล้ว หรือเป็นสัญญาณเตือน แต่ไม่ท้องแข็ง น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่ไหล

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการแบบนี้สรุปไปหาหมอให้หมอประเมินสรุปปากมดลูกเปิด2.5เซ็น

4mo ago

นอนแอดมินค่ะ. รอคลอดเรื่อยๆ.

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ แต่อยากให้น้องออกมาแล้ว

4mo ago

ใช่งับ อยากเจอแล้ว😂

สัญญาณเตือนรึป่าวคะ

4mo ago

เค้าปวดท้องเหมือนปวดท้องอึง่ะ แต่ท้องไม่แข็ง ไม่มีมีน้ำเดินอะไรเลย