ปวดท้องบิดๆ ถ่ายมีเลือดสดปน ท้องได้ 12 วีค

ปวดท้องบิดๆ รีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำ 2 รอบ (อุจจาระปกติไม่แข็ง) (ที่ผ่านมาถ่ายปกติไม่มีอาการท้องผูก ถ่ายทุกวัน ) มีเลือดหลังถ่ายอุจจาระ พอหยุดถ่ายเลือดก็หยุด ไม่เจ็บไม่ปวด

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ ถ้าไตรมาสสุดท้ายไปหาหมอนะคะ อาจเป็นริดสีดวงภายใน

2y ago

12 วีคค่ะแม่