ปวดท้องน้อยเเรงมากค่ะเเละท้องเเข็งด้วย

ปวดท้องน้อยเเรงมากเเละท้องเเข็งเเต่ไม่มีเลือดออกครวไปหาหมอมั้ยค่ะ ทรมานมากค่ะ15+3

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ ถ้ายังไม่ถึงอายุครรภ์ที่สามารถคลอดได้ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ ถ้าอายุครรภ์ถึงกำหนดคลอดรึใกล้คลอดแล้วไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะได้คลอด

1y ago

ไปหาหมอค่ะ ปวดท้องบิดปวดแรงอาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม