แบบนี้มั้ยที่เรียกว่าเจ็บท้องหลอก ตั้งครรภ์​ 37 วีค ปวดท้องน้อยตลอดเวลา พร้อมปวดจิมิร้าวไปถึงก้น

ปวดท้องน้อยเหมือนคล้ายๆประจำเดือนมาตั้งแต่ตอนเช้า ยิ่งพอนั่งท่าผีเสื้อยิ่งเจ็บกว่าเดิม เจ็บไปจนถึงก้น และรู้สึกเหมือนปวดอึอยู่ตลอดเวลา ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดแบบถี่เหมือนที่เคยหมอบอกหรืออ่านมา แบบนี้มั้ยที่เรียกว่าเจ็บท้องหลอก

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บขึ้นเรื่อยๆน่าจะไม่ใช่การเจ็บหลอกนะคะ การเจ็บหลอกจะเจ็บแปปเดียว ละก็หายค่ะ ถ้าเจ็บขึ้นเรื่อยๆไม่เบาลงควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ 🙏