37w5d

ปวดท้องน้อยร้าวหลังสะโพกหว่างขาก้น ปวดตั้งแต่เมื่อคืนปวดมากแต่อาการไม่เพิ่มปวดจนนอนหลับๆตื่นๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะทรมารสุดๆ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าใกล้คลอดก็จะทรมานหน่อย ปวดหลัง ปวดก้นกบ อุ้งเชิงกรานอะไรพวกนี้ รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ สู้นะคะ

5y ago

จะคลอดแล้วแน่เลย ยังไงก็มาแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ