ปวดท้องน้อยเหมือนตอนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากๆค่ะ36+3

ปวดท้องน้อยมากไม่ใช่ปวดๆหายๆนะคะปวดต่อเนื่องแม่ไม่รู้ใช่เจ็บเตือนใหมเลยยังไม่ไปหาหมอค่ะปวดประมาน1ชั่วโมงได้แบบนี้มีแม่คนใหนเคยเป็นบ้างคะอัตรายมั๊ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะแม่ไม่อันตรายนะเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอด ถ้ามีท้องแข็งถี่ๆให้รีบไปรพ.นะคะ

12h ago

ขอบคุณคำตอบนะคะแม่