ปวดท้องน้อยฝั่งซ้าย

ปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายค่ะ ปวดจี๊ดๆไม่มาก แต่รู้สึกปวดตลอดมาๆหายๆ ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ลองกดๆดูรู้สึกว่าท้องฝั่งซ้ายแข็งเป็นอะไรไหมคะ 15วีก2วันค่ะ ปล.เคยไปหาคุณหมอตอนตั้งครรภ์ได้แรกๆคุณหมอแจ้งว่าแบบนี้เป็นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย ไม่ต้องไปกดนะคะ