ปวดท้องน้อยค่ะ ปวดแบบจุกบีบๆ

ปวดท้องน้อยตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะไปหาหมอหมอบอกมดลูกบีบตัว มีวิธีแก้ยังไงคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนพักผ่อนค่ะไตรมาสแรกมดลูกจะขยายตัวขึ้นค่ะเพราะน้อฃด็จะเริ่มโตเรื่อยๆๆค่ะ