ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนตอนท้องอ่อนๆจะเป่นไรไหมคะ

ปวดท้องน้อยตอนท้องอ่อนๆจะเป่นไรไหมคะปวดเหมือนเป่นประจำเดือนเลยคะจะมีผลอะไรไหมคะ

11 ตอบกลับ

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะจะทำให้ปวดท้องแนะนะให้นอนราบค่ะอย่างอตัวเกินไปเพราะจะปวดกว่าเดิมค่ะ แต่ถ้ามีเลือดมาด้วยต้องรีบพบแพทย์ค่ะ อาการปวดเป็นบางช่วงนะคะ จะไม่ปวดตลอดเวลาค่ะ อย่างของบ้านนี้ ปวดสักประมาณ2-3นาทีแลัวหายค่ะ แล้วก็มาเป็นอีกช่วงที่กำลังพัฒนาร่างกายของเด็กค่ะหลังจากนั้นก็ไม่มีแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนละ2-3ครั้งค่ะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยควรรีบพบแพทย์นะคะ

ส่วนตัวเราเองมีอาการตึงๆๆหน้าท้องและก็มีอาการปวดๆๆหายๆๆเหมือนประจำเดือนสักพักก็หายจะเปนไรไหมค่ะ

ถ้าปวด ไม่มีเลือดมูกออกไม่เป็นไรค่ะ เราก็ปวด มดลูกขยายตัวค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนขี่จักรยานปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ตอน25วีค

ถ้ามีเลือดออก หรือปวดมากจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกก็ไปหาหมอนะคะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ พอเข้าไตรมาสที่2 ก็จะดีขึ้นค่ะ

อ่อคะขอบคุณนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ