ท้องได้ 8W1D

ปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดเเบบมันบีบ ปวดอยู่ตลอด เเต่ปวดไม่เยอะ เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าเป็นอะไร อันตรายกับน้องในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือด ไม่ต้องกังวล นอนพักเยอะๆ อย่าเดินบ่อย อย่าขึ้นลงบันได ถ้ามีเลือดให้รีบไปหาหมอ ไม่ว่าเยอะหรือน้อย