ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

แม่ๆคะ ใครเคยปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ้างคะ แต่ปวดไม่มาก ไม่กี่นาทีก็หาย มันอันตรายหรือเปล่าคะ ท้องได้27 วีค

1 ตอบกลับ

เราว่าถ้ามีอาการผิดปกติ รีบไปหาคุณหมอที่เราฝากครรภ์นะ 💓 หรืออาจจะโทรไปปรึกษาก็ได้ค่ะ เพื่อความชัวร์😊