ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+3 มีการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ หน่วงๆท้อง แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ พี

1 ตอบกลับ

ของเราก็จี๊ดๆ หมอบอกจี๊ดๆไม่นับ 😂 จนตอนนี้ 39 วีคกว่ายังไม่คลอดเลย หมอให้เวลาอีก 1 สัปดาห์จะให้ยาเร่งคลอดค่ะ ชิวมากเลยเดินเล่นรอบห้างได้ทั้งวัน ไม่เจ็บอะไรทั้งนั้น มูกอะไรก็ไม่มีออกมา มีแค่บางทีจี๊ดๆเหมือนเป็น ปจด. แต่แปปเดียวหาย