13w5d

ปวดท้องน้อยคืออะไรคะ เป็นอะไรหรือป่าวคะ ปวดเหมือนปวด ปจด.ค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวจ้า ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปหาหมอดูค่ะ

เราเคยปวดตอน 4w หมอบอกว่าปวดแบบนี้มีภาวะแท้งคุกคาม เราเลยต้องกินยากันแท้งจนถึง12w ลองไปหาหมอดูปลอดภัยสุด

4y ago

ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ ไม่ได้เป็นอะไร

ถ้าไม่มีเลือดออก​ คืออาการมดลูก​ขยายตัว​คะ