แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสค่ะ แม่มีอาการท้องแข็ง ปวดเหมือนปวด ปจด

แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป่นมาซักพักแล้วคุณหมอบวกแค่ตกขวาค่ถ้าไม่มีกลิ่นและคันก็ปกติค่ถ้าคันก็ระวังจะติดเชื้อค่แม่ตอนนี้34wแล้วค่

น่าจะมูกใสนะคะ กี่วีคแล้วคะ