35w+6

ปวดท้องน้อยกับขาหนีบมากค่ะ จะปวดตอนเปลี่ยนท่านอนหรือตอนลุกขึ้นจากที่นอน ปวดแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยหรือควรไปหาหมอดีค่ะ(ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ?)

1 ตอบกลับ

คืดว่าไม่นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือปวดแปร๊บแล้วท้องแข็ง